Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp » Để hút mỡ bụng an toàn hãy lưu ý những điều sau đây

Để hút mỡ bụng an toàn hãy lưu ý những điều sau đây

Ngày nay phương pháp hút mỡ bụng được rất nhiều người áp dụng thay cho các cách giảm béo truyền thống vì tính hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhất chị em cần lưu ý những điều sau đây.

1. Xác định đối tượng hút mỡ bụng

hut-m-bung

Xác định đối tượng hút mỡ bụng

Hút mỡ là phương pháp tối ưu nhất nhằm giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể, tuy nhiên không phải ai muốn giảm béo cũng áp dụng được phương pháp này. Vì thế muốn giảm béo an toàn và thành công bạn cần xác định xem mình có thuộc đối tượng cần, được hút mỡ bụng hay không. Theo đó hút mỡ được chỉ định đối với các trường hợp sau:

– Người đủ trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ nhiều ở các vùng của cơ thể

– Người không có tình trạng thừa da (da còn săn chắc) hoặc thừa da không đáng kể.

– Người có tình trạng sức khỏe tốt: Bạn phải thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, khám tổng quát, siêu âm… cần thiết để kiểm tra tình hình sức khỏe có đủ khả năng tiến hành hút mỡ bụng hay không.

2. Chỉ thực hiện hút mỡ bụng tại địa chỉ uy tín

hut-mo-bung-2

Chỉ thực hiện hút mỡ bụng tại địa chỉ uy tín

Hút mỡ bụng thực chất là một tiểu phẫu nên cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín được cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho việc hút mỡ diễn ra an toàn nhất. Ngoài ra cũng cần chú ý đến bác sĩ chuyên về phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ có quá trình học tập, nghiên cứu thực tiễn ít nhất trên 10 năm, vừa có “tâm” với nghề nghiệp và khéo léo thực hiện chính xác từng thao tác để đem lại kết quả tốt.

3. Tuân thủ đúng quy trình hút mỡ

Dịch vụ hút mỡ không cần phẫu thuật đòi hỏi phải diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt, đã được kiểm định khắt khe từ trước. Trước khi hút mỡ bụng bạn cần tiến hành làm  thủ tục, xét nghiệm, kiểm tra chức chức năng nên tìm đến các thẩm mỹ viện để gọn nhẹ, nhanh chóng. Mọi sai sót trong quy trình làm đẹp có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe và yếu tố thẩm mỹ vì thế hãy tuân thủ theo đúng quy trình của bác sĩ.

hut-mo-bung-3

Tuân thủ đúng quy trình hút mỡ

4. Chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ sau hút mỡ bụng

Để kết quả hút mỡ bụng tốt nhất và thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn cũng cần phải nhớ những lưu ý của bác sĩ chăm sóc sau khi hút mỡ như:

– Nghỉ ngơi hoàn toàn 5-7 ngày trước khi quay lại làm việc và sinh hoạt thường ngày.

– Mang gen bụng trong 2 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng. Thay gen hàng ngày theo như những gì đã được Bác sĩ hướng dẫn.

– Dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

hut-m-bung-an-toan-2

Chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ sau hút mỡ bụng

– Hoạt động nhẹ nhàng để bụng mau lành, massage nhẹ vùng bụng trong 2 tháng đầu để bụng được lưu thông và nhanh đi vào quỹ đạo.

– Ăn nhiều rau củ quả và trái cây chín chứa nhiều vitamin C giúp tăng sức đề kháng, nhiều chất xơ giúp phòng chống táo bón.

– Hạn chế các thức ăn dầu mỡ, chứa nhiều cholesterol để ngăn mỡ quay lại.

– Nếu có vấn đề vấn đề bất thường nào phải thông báo ngay cho bác sĩ biết.

=> Trên đây là những lưu ý giúp bạn hút mỡ bụng hiệu quả và an toàn. Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ hút mỡ bụng, bạn Châu nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x