Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Dịch vụ hút mỡ » Giảm mỡ đùi sau bao lâu vận động bình thường được?

Giảm mỡ đùi sau bao lâu vận động bình thường được?

Với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong quá trình giảm mỡ đùi bởi lý do sau:

Công nghệ 3D Lipo sử dụng thiết bị kỹ thuật số 3D hiện đại xác định chuẩn xác vị trí mỡ thừa sau đó dùng sóng siêu âm hội tụ tập trung năng lượng đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa ở vùng đùi và đào thải chúng qua con đường bài tiết tự nhiên. Vì vậy giảm mỡ đùi có đau không không đáng để bận tâm.

=> 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ đùi không phẫu thuật, toàn bộ các bước điều trị, quy trình thực hiện giảm béo hoàn toàn không sử dụng dao kéo hoặc những dụng cụ xâm lấn sâu vào bên trong cơ thể.

Giảm mỡ đùi có đau không? Bao lâu thì vận động bình thường được?

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng tới vấn đề giảm mỡ đùi có đau không.

>> Giảm mỡ đùi có nguy hiểm không

Giảm mỡ đùi sau bao lâu vận động bình thường được?

Giảm mỡ đùi với công nghệ 3D Lipo không đòi hỏi nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều vì đây là công nghệ không phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho bạn.

Sau khi thực hiện qúa trình giảm mỡ đùi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 1 – 2 giờ đồng hồ là có thể về nhà sinh hoạt và vận động như bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cũng nên chú ý một số vấn đề như tránh va chạm mạnh vào vùng giảm mỡ đùi hoặc hoạt động thể thao nặng có tác động tới vùng đùi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x