Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp » Giúp bạn hiểu hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus

Giúp bạn hiểu hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus

Là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật thế hệ mới 3D Lipo Plus mang hiệu quả tiêu hủy mỡ thừa vượt trội. Phương pháp giúp chị em lấy lại vóc dáng cân đối, thon thả một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

hut-mo-khoang-phau-thuat-2

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

1. Hút mỡ là gì?

Nhiều người nghĩ hút mỡ là cái gì đó kinh khủng và nguy hiểm, tuy nhiên nó lại hoàn toàn đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Hút mỡ không phẫu thuật là một kỹ thuật giải phẫu nhằm loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể để cải thiện đường cong, vóc dáng một cách nhanh chóng. Kỹ thuật hút mỡ sử dụng một ống inox gọi là cannula (ống thông dò – từ tiếng Latin  có nghĩa là ống sậy, ống tuýp, cây gậy để đưa mỡ thừa ra ngoài.

Ống hút nội soi được nối với  một bơm hút rất mạnh và  đưa vào lớp mỡ xuyên qua một vết rạch nhỏ trên da. Việc hút mỡ được hoàn thành khi ống hút tạo một rãnh nhỏ qua lớp mỡ. Sau giải phẫu, những đường rãnh nhỏ này được xoá đi và không để lại dấu vết gì.

2. Vì sao hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus được nhiều người lựa chọn

hut-mo-khong-phau-thuat

 Vì sao hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus được nhiều người lựa chọn

+ 3D Lipo Plus hút mỡ hoàn toàn không phẫu thuật

+ Giảm 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, tạo dáng hoàn hảo chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

+ 3D Lipo Plus hút an toàn không để lại sẹo

+ Da vùng cằm mặt sau khi giảm mỡ săn chắc, phẳng mịn, khỏe mạnh tự nhiên

+ Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, chứng nhận an toàn

– Vừa loại bỏ triệt để những ngấn mỡ thừa nhanh chóng và triệt để, vừa ngăn chặn không cho mỡ tích tụ trở lại ở vùng đã thực hiện hút mỡ.
– Quy trình thực hiện nhẹ nhàng không gây xâm lấn, an toàn, không tác dụng phụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn và không để lại sẹo.
– Phương pháp hút mỡ bụng  không phẫu thuật này có thời gian nghỉ dưỡng ngắn do đó tiết kiệm tối đa thời gian của bạn phù hợp cho cả những bạn quá bận rộn với công việc.

3. Chi phí hút mỡ không phẫu thuật công nghệ  3D Lipo Plus là bao nhiêu

Giá hút mỡ là yếu tố rất quan trọng khi cân nhắc việc giải phẫu hút mỡ. Tuy nhiên, chất lượng giải phẫu quan trọng hơn là giá cả. Bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ hút mỡ ngay tại đây.

hut-mo-khoang-phau-thuat

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật công nghệ  3D Lipo Plus

4. Những yếu tố quyết định chi phí hút mỡ

+ Tình trạng mỡ của mỗi người khác nhau thì chi phí cũng khác nhau

+ Thời gian và cố gắng được yêu cầu về phía BS giải phẫu

+ Chi phí dịch vụ gây mê

+ Chí phí phòng  giải phẫu

+ Chi phí xét nghiệm trước giải phẫu

+ Mức giá còn phụ thuộc vào phân vùng hút mỡ của bạn

+ Các phí tổn liên quan khác như quần áo áp lực co dãn, v.v…

5. Địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus uy tín

Là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus Thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiệu Đông Á đã được bộ y tế cấp phép hoạt động, công khai các cở sở tại 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội và số 75 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, số 69 đường 3 tháng 2 Quận 10 TP. HCM.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ đều có giấy chứng nhận hành nghề, được đào tạo về chuyên môn và nhiều năm công tác tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, An, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đặc biệt, với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á thường xuyên tổ chức các buổi nghiên cứu và học tập ngắn dài hạn về các dịch vụ, công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại nước ngoài để các bác sĩ và chuyên viên có thể nắm bắt tốt, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp Tại Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật uy tín. Để được thực hiện hút mỡ an toàn, hiệu quả nhanh chóng hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x