Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hỏi đáp » Hút mỡ có đau không? có ảnh hưởng gì không? BS giải đáp

Hút mỡ có đau không? có ảnh hưởng gì không? BS giải đáp

 Hút mỡ bụng có đau không? có ảnh hưởng gì không? Chi phí và quy trình thế nào là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là lời đáp cho những câu hỏi này mời chị em cùng đọc.

hut-mo-co-dau-khong

Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Về thắc mắc hút mỡ bụng có đau không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng có đau không?

Cũng giống như bạn, rất nhiều người khi thắc mắc về dịch vụ hút mỡ thường hỏi hút mỡ có đau không? Trong ngành thẩm mỹ, hút mỡ được coi là 1 đại phẫu, được thực hiện với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn với các thao tác tỉ mỉ, đã được chỉ định từ trước. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi phương pháp này không gây đau cho khách hàng.

hut-mo-co-dau-khong-1

Dịch vụ hút mỡ tại TMV Đông Á

Nguyên nhân là bởi:

+ Khách hàng được gây mê trước khi thực hiện hút mỡ

Để không có cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình hút mỡ, dựa trên quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được gây mê. Nhờ đó, khách hàng sẽ không có cảm nhận gì trong suốt khoảng thời gian bác sĩ thực hiện quy trình hút mỡ.

+ Quá trình hút mỡ được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng

Quy trình hút mỡ được các bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng và thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lo lắng khi thực hiện dịch vụ.

+ Sau khi hút mỡ khách hàng sẽ được cấp phát thuốc giảm đau

Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ cấp phát thuốc giảm đau. Bạn cần uống theo chỉ định của các bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không gặp phải cảm giác đau đớn sau khi hút mỡ.

hut-mo-co-dau-khong-2

Kết quả sau khi hút mỡ bụng

Với những lý do trên, hi vọng, bạn sẽ không còn lo lắng khi đặt ra các câu hỏi tương tự như: hút mỡ bụng có đau không? hút mỡ bắp chân, bắp tay có đau không? hút mỡ đùi có đau không? hút mỡ lưng có đau không? hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ có gây ảnh hưởng gì không?

Cần phải khẳng định rằng, tính an toàn của phương pháp hút mỡ phụ thuộc vào giải pháp mà bạn áp dụng. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên thực hiện các dịch vụ hút mỡ ứng dụng công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Một trong những phương pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là hút mỡ công nghệ cao. Dịch vụ này không gây ảnh hưởng cho khách hàng bởi:

+ Giải pháp hút mỡ chỉ tác động đến phân vùng cần giảm mỡ

Phương pháp hút mỡ công nghệ cao sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng 3D kết hợp sóng siêu âm hội tụ cùng ánh sáng hồng ngoại đa chiều chỉ tác động trực tiếp đến các phân vùng cần giảm mỡ, phá hủy lớp mỡ thừa xơ cứng bên trong mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn.

+ Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng

Giảm mỡ công nghệ cao đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Cục FDA) cùng tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn, không gây ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng.

hut-mo-co-dau-khong-3

Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện

Phương pháp giảm mỡ công nghệ cao được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành dịch vụ, cam kết mang đến kết quả tốt nhất, không gây rủi ro cho khách hàng.

Do đó, bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi như Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không, hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, hút mỡ các phân vùng trên cơ thể có ảnh hưởng gì không?

Trên đây, các chuyên gia đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Hút mỡ có đau không? có ảnh hưởng gì không?

Hi vọng bạn đã có câu trả lời dành cho mình!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Từ khóa liên quan: ,

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x