Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp » Muốn giảm béo hiệu quả hãy tuân thủ những nguyên tắc sau

Muốn giảm béo hiệu quả hãy tuân thủ những nguyên tắc sau

Có khá nhiều các cách giảm béo, cho dù bạn áp dụng phương pháp nào thì cũng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc đó và bất di bất dịch không thể không nhớ. Vậy để giảm béo thành công hãy  tìm hiểu những nguyên tắc dưới đây.

Xác định rõ tình trạng và mức độ muốn giảm

giam-beo-hieu-qua

Xác định rõ tình trạng và mức độ muốn giảm

Hầu hết các chuyên gia giảm béo đều cho rằng trước khi giảm béo hiệu quả bạn cần xác định tình trạng béo hiện tại của mình và mức độ cần giảm béo thế nào? Để xác định tình trạng cân nặng của một người, bạn có thể lấy cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao (m). Nếu dưới 18,5 được coi là thiếu cân, 18,5-24,9 là cân nặng bình thường, 25-29,9 là béo phì và từ 30 trở lên là béo phì mức độ nặng.

Dựa vào kết quả đó bạn có thể xác định được mức cân nặng phù hợp với bản thân, từ đó đưa ra lộ trình giảm béo cho mình. Giảm béo an toàn, khoa học là giảm khoảng 10% thể trọng trong 6 tháng hoặc khoảng 2kg một tháng. Đừng vì mục tiêu giảm béo quá nhanh mà “hành hạ” cơ thể bạn, nguy cơ kiệt sức và tăng cân trở lại sẽ rất cao.

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng

giam-beo-hieu-qua-nhanh

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng

Nếu muốn giảm béo hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Về chế độ dinh dưỡng, bạn cần nhớ một số điều sau:

+ Không bỏ bữa sáng: nghiên cứu cho thấy ăn sáng giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt hơn. Bỏ bữa sáng sẽ khiến bạn có xu hướng ăn nhiều calo hơn trong ngày vì bạn cảm thấy đói hơn.

+ Ăn nhiều rau và trái cây: chất xơ từ rau quả sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn.

+ Giảm dần tinh bột, chất béo, đường: đừng cố gắng thay đổi quá nhanh vì cơ thể sẽ không thích ứng kịp, khiến bạn có cảm giác thèm ăn và ăn nhiều hơn sau đó.

+ Uống đủ nước: đôi khi, chúng ta nhầm lẫn giữa khát với đói để rồi có xu hướng ăn vặt với các món nhiều đường, chất béo. Điều cần làm lúc này là uống một ly nước đầy để kết thúc cảm giác thèm ăn.

Tuân thủ đúng phương pháp giảm béo

giam-beo-hieu-qua-nhanh-2

Tuân thủ đúng phương pháp giảm béo

Điều khiến nhiều người thất bại, giảm béo không hiệu quả là do không tuân thủ đúng phương pháp. Có người áp dụng nhiều phương pháp cùng một lúc, hoặc mới áp dụng cách giảm béo này được vài lần nhưng không thấy hiệu quả lại từ bỏ để áp dụng phương pháp khác.

Các chuyên gia cảnh báo rằng việc giảm béo hiệu quả không đúng liệu trình, hay áp dụng nhiều phương pháp cùng một lúc không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để giảm béo hiệu quả nhanh, ngoài việc lựa chọn phương pháp phù hợp bạn cần áp tuân thủ đúng, liệu trình và nguyên tắc của phương pháp đó thì chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

mui-ten Hút mỡ bụng CN cao – An toàn, Hiệu Quả – Dáng Eo Thon

Chúc bạn giảm béo thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x