Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức cần biết » Sự khác biệt giữa hút mỡ công nghệ cao với hút mỡ truyền thống

Sự khác biệt giữa hút mỡ công nghệ cao với hút mỡ truyền thống

Khoa học công nghệ phát triển, kéo theo nhiều ứng dụng mới ngày càng được cải tiến. Phương pháp hút mỡ giảm béo hiện dần được nâng cấp hơn. Hút mỡ công nghệ cao 3D Lipo Plus mang lại nhiều lợi ích bởi những ưu điểm khác biệt.

Sử dụng thiết bị hút mỡ thông minh, ít xâm lấn

hut-mo

Sử dụng thiết bị hút mỡ thông minh, ít xâm lấn

Trước kia khi khoa học công nghệ chưa phát triển, phương pháp hút mỡ chưa được cải tiến như bây giờ. Để đưa mỡ thừa ra ngoài người ta cần phải tách mổ khu vực có nhiều mỡ sau đó mới thực hiện hút mỡ. Còn hiện nay, với sự phát triển vượt bậc, hút mỡ được cải tiến bằng công nghệ thông minh sử dụng thiết bị hút mỡ hiện đại

Với phương pháp hút mỡ công nghệ cao, bạn không cần phải làm phẫu thuật. Mỡ thừa sẽ được hóa lỏng toàn bộ và đưa ra ngoài nhanh chóng, nhẹ nhàng bằng ống hút nội soi chuyên dụng. Hạn chế xâm lấn, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian phục hồi nhanh

hut-mo-bung-3

Thời gian phục hồi nhanh cho bạn vòng em thon gọn

Khác với phương pháp hút mỡ truyền thống tuy có hiệu quả, nhưng đòi hỏi thời gian hồi phục kéo dài. Còn hút mỡ công nghệ cao thời gian phục hồi nhanh hơn gấp nhiều lần. Đối với vùng có lớp mỡ lớn như bụng, hút mỡ truyền thống có thể xem như là một phương pháp phẫu thuật rút nước trong cơ thể, tốn nhiều thời gian và thường đòi hỏi việc gây mê toàn thân.

Hút mỡ công nghệ cao sử dụng năng lượng mạnh của hệ thống sóng siêu âm là tan, hóa lỏng mỡ thừa chỉ trong 1h do vậy không cần phẫu thuật, nên thời gian phục hồi nhanh hơn.

Sử dụng ống hút có đầu kim siêu nhỏ, không để lại sẹo

hut-mo-bung-2

Sử dụng ống hút có đầu kim siêu nhỏ, không để lại sẹo

Sau khi hóa lỏng mỡ thừa bằng sóng siêu âm, mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo. Người lại vùng da sau khi giảm mỡ săn chắc, phẳng mịn nhờ hệ thống ánh sáng hồng ngoại của công nghệ 3D Lipo Plus.

Việc hút mỡ bụng được tiến hành nhẹ nhàng tại bệnh viện, trước khi thực hiện bạn được gây tê nên không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Tạo đường nét cơ thể chính xác hơn như mong muốn

Công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus đã được FDA Hoa Kỳ phê chuẩn, sử dụng sức mạnh của năng lượng sóng siêu âm (sóng âm) nhũ tương hóa chất béo. Phương pháp này cho phép loại bỏ chất béo ra ngoài dễ dàng hơn phương pháp truyền thống. Mang lại hiệu quả cao, tiêu hủy mỡ tối đa tới 95% chỉ trong 1 lần thực hiện, tạo đường đường cong cơ thể như mong muốn.

hut-mo1

Tạo đường nét cơ thể chính xác hơn như mong muốn

Khả năng hỗ trợ cơ thể trong việc tái tạo colagen

3D Lipo Plus có thể nhắm tới những lớp mỡ không mong muốn và bỏ lại những mô rộng lớn xung quanh không bị ảnh hưởng bởi việc bảo tồn những mô liên kết sơ giữa da và các cơ bên dưới. Ngoài việc hóa lỏng mỡ, 3D Lipo Plus cũng hỗ trợ trong việc tái tạo lại các collagen, việc tái tạo collagen sẽ giúp vùng da xung quanh trở nên mịn màng săn chắc khi cơ thể trải qua giai đoạn chữa trị và tái tạo da. Vì vậy, việc chữa trị sẽ nhanh hơn. Công nghệ hiện đại này cho phép bác sĩ mang đến cho bệnh nhân của mình những đường nét vừa ý mà họ ao ước, với tất cả số thời gian ít hơn so với hút mỡ truyền thống.

Với bất kỳ phương pháp giảm mỡ nào thì nó cũng bắt buộc đảm bảo rằng bác sĩ cần có kinh nghiệm với kỹ thuật này và có thể cho bạn thấy được công việc mà họ thực hiện. Cơ thể đẹp thì giống như điêu khắc nghệ thuật vậy. Nó sẽ tốt hơn nếu có một bậc thầy tài giỏi bên cạnh bạn. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho mỗi khách hàng những kết quả như họ mong muốn với chính sách bảo hành rõ ràng để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x