Làm đẹp vùng kín

Hút mỡ An toàn - Hiệu quả thực hiện tại bệnh viện

Hotline
hút mỡ an toàn hút mỡ an toàn
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức cần biết » Tham khảo chế độ ăn Low-carb giảm cân nhanh trong 3 tuần

Tham khảo chế độ ăn Low-carb giảm cân nhanh trong 3 tuần

Sau 3 tuần thực hiện chế độ ăn này và tập luyện, Cẩm Vân đã giảm nhanh 5kg, cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc. Cùng tham khảo bí quyết giảm cân thần thánh này ngay dưới đây.

giam-can

Cẩm Vân giảm cân trong 3 tuần như thế nào?

Low – carb là một phương pháp giảm cân hoàn toàn mới và khá đặc biệt và khác với phương pháp giảm cân truyền thống. Đặc biệt vì bạn có thể thoải mái ăn các thức ăn chứa dầu mỡ, thịt cá hải sản mà vẫn không lo ngại tăng cân.

Cẩm Vân giảm cân trong 3 tuần như thế nào?

1, Chế độ ăn:

Ăn lowcarb rất đơn giản , chỉ cần nhớ nguyên tắc: Kiêng tinh bột và đường. Chế độ ăn này nghe qua thì có vẻ hà khắc, nhưng không hề. Chỉ có giai đoạn khởi động là cần phải kỷ luật 1 chút :

– Giai đoạn khởi động: 12:2 , tức là 3 tuần liên tiếp ăn Low-carb, 2 ngày ăn xả. Ngày xả này có thể ăn thoải mái các thực phẩm tinh bột, đường …

– Giai đoạn duy trì: có thể ăn 6:1 hoặc 5:2 tùy mỗi người.

Trong suốt quá trình Low-carb, có 1 số khó khăn như thèm đồ ngọt và tinh bột. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các chế phẩm tạo ngọt khác, ví dụ như xylitol, đường cỏ ngọt… tinh bột thì có thể dùng các món được làm từ bột dừa/ bột hạnh nhân…

cong-thuc-giam-can

Thực đơn low-carb giảm cân trong 3 tuần

2, Chế độ tập luyện:

Tập thể dục, luyện tập thể dục thể thao không bao giờ là thừa. Chính vì thế Cẩm Vân vẫn duy trì đều đặn việc tập luyện. Cô tập Gym và Sexy Dance tuần 3 lần. Hôm nào không có thời gian thì tranh thủ 25-30 phút tập ở nhà. Các bài tập Cẩm Vân hay theo là Tabata hoặc HIIT, plank, squat.

Đặc biệt, Low-carb khi tập kèm HIIT quá trình đốt mỡ sẽ diễn ra rất nhanh.

Sau quá trình khởi động 12:2, Cẩm Vân đã giảm được 5kg. Thực ra số cân giảm nhanh trong tuần đầu, sau đó chững lại xíu. Nhưng mục đích chính của Low-carb không phải là giảm cân mà là giảm mỡ và tăng cường sức khỏe.

Tuy giảm 5 kg, Vân số đo các vòng giảm, đặc biệt là 4 vùng khó giảm cân nhất như bắp tay, đùi, bụng dưới và lưng đáng kể:

=> Ngày 1 : 84- 67 – 90 – 49 kg

=> Ngày 12 : 84 – 64 – 92 – 46kg

=> Nguyên lý của chế độ giảm cân này là cắt giảm toàn bộ lượng Carbonhydrate và đường vào cơ thể vì Carb chính là thủ phạm chính gây ra mỡ thừa tích ở bụng và cảm giác thèm ăn đồ ngọt. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là áp dụng lâu ngày và phải kiêng khem khổ sở và không phải ai cũng phù hợp và áp dụng được.

Nếu bạn muốn giảm cân, giảm béo hiệu quả nhanh mà không cần tập luyện, hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

GỢI Ý XEM THÊM:

gch  Hút mỡ bụng CN cao – An toàn, Hiệu Quả – Dáng Eo Thon

gch  Tổng hợp các cách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Nguồn: http://hutmoantoan.com.vn/

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Hút mỡ - botox Hút mỡ - restylane Hút mỡ - dual yellow Hút mỡ - zeltiq Hút mỡ - thermage
x